Nhà phố

 

 

 

Nếu bạn đang thắc mắc Nhà phố, nhà phố liền kề và Town house nghĩa là gì ? Thì hãy để landbig.vn giúp bạn nhé. Thật ra cả ba đều có nghĩa là nhà phố thế.... ? 

 

Nhà phố là gì ?

 

Nhà phố là dạng nhà ở phổ biến ở thành thị, phố thị nơi mà dân cư tập trung khá đông đúc, phố xá phát triển, giao thông thuận tiện cho việc đi lại và kinh doanh . Tên gọi chung gọi là Town house (nhà của các thành thị, dịch sát nghĩa là nhà phố). Có nhà phố mặt tiền, nhà phố hẻm, nhà phố sân vườn, nhà phố thương mại và mới nhất là nhà phố compound an ninh 24/7 "

 

Nhà Phố Compound là loại mô hình nhà phố mới đương đại được thiết kế sang trọng theo kiến trúc kiểu mới Singapore, có đơn vị quản lý và an ninh tuyệt đối 24/7 được gọi là nhà phố compound, xuất phát từ nhu cầu cuộc sống con người ngày càng nâng cao, mức sống cũng như về an toàn cũng được đặt lên đầu, mô hình nhà phố compound nhận được sự quan tâm rất nhiều từ giới đầu tư cũng như khách hàng.

 

nhà phố compound

 

Giữa Nhà phố compound và nhà phố bên ngoài nên lựa chọn cái nào?

 

Không có ai đi ngược lại với xu hướng và sự tiến bộ của xã hội, bao giờ cái sau cũng được đúc kết và cải thiện hơn rất nhiều so với cái trước, Tôi đang nói ở đây là sự tiến bộ một nền văn minh, mức sống cao, thu nhập ổn định, nhu cầu an toàn phải được đảm bảo hàng đầu, xuất phát thực tế từ tháp nhu cầu Maslow chúng ta áp dụng vào trong cuộc sống hoàn toàn đúng, mới đầu ta chỉ cần một nơi để cư trú che mưa che nắng, cuộc sống ngày càng cao hơn chúng ta cần những không gian rộng hơn, nhà sang hơn… đến lúc các bạn đi làm về rất mệt mỏi nhưng hàng xóm cứ phiền hà, hát ca ăn nhậu tối ngày, bạn không ngủ được và bạn cần một nơi yên tĩnh để sinh sống. Từ đó mô hình nhà phố compound bắt đầu được ưu chuộng. Việc sống trong một nhà phố Compound bạn sẽ được gì?

 

An ninh tuyệt đối: Bạn đi công tác vài tháng cũng ko lo sợ nhà bị kẻ trộm đột nhập, bạn để xe ở ngoài cũng không sợ bị mất cắp.

 

Cộng đồng dân cư tri thức: Những người sống trong nhà phố Compound đều là những người có nhận thức tốt và có công việc ổn định, Bạn sẽ có được những hàng xóm cùng cấp và tốt bụng.

 

Tất cả các tiện ích như khuôn viên,  hồ bơi, siêu thị, gym, spa .. đều làm nên để phục vụ bạn, không phải quá xa để di chuyển, chỉ vài bước chân là mua cái gì cũng có, cuộc sống ngày càng nâng cao hơn, chất lượng cuộc sống tốt hơn.

 

tiện ích nhà phố

 

Bạn nên chọn ngay cho mình một ngôi nhà phố compound để ở hay đầu tư lâu dài vì cuộc sống ngày càng nâng cao mô hình nhà phố compound đang được phát triển rất mạnh, và hình thành các cụm dân cư văn minh tri thức, một quận phát triển vững chắc.

Để giúp Bạn chọn được một căn nhà phố ưng ý nhất vui lòng call cho chuyên viên tư vấn theo số điện thoại sau:

Điện Thoại: 0903.111.365

Email: landbig.vn@gmail.com

 

RẤT VINH HẠNH ĐƯỢC TƯ VẤN ĐÓN TIẾP QUÝ KHÁCH HÀNG.

 

Đối Tác Khách Hàng

Lựa chọn sản phẩm có pháp lý rõ ràng là khởi đầu cho sự hợp tác lâu dài.

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Trần Long Phi

    0903111365
Bất Động Sản Landbig

Nhà phố là gì ?

Nhà phố là gì ?

Nhà phố là gì ?