Tầm Nhìn & Sứ Mệnh

TẦM NHÌN:

Landbig  mong muốn trở thành một BigGroup kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, bằng sự nổ lực lao động, không ngừng sáng tạo, làm hài lòng khách hàng , góp phần làm hưng thịnh quốc gia và đem lại cho mõi nhân viên của mình có điều kiện phát triển tốt nhất về tài năng, vật chất lẫn tinh thần.

SỨ MỆNH

Đối với thị trường: Không ngừng tìm hiểu thông tin, phân tích đánh giá và đưa ra một nhận định chính xác nhất về thị trường bất động sản đang diễn ra tại thời điểm đó, tư vấn hỗ trợ tận tâm khách hàng đưa ra một quyết định đúng đắn nhất.

Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, không ngừng sáng tạo, môi trường làm việc năng động vui vẻ và tinh thần đoàn kết cao, mang đến cuộc sống ấm no cho nhân viên.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.


   GIÁ TRỊ CỐT LÕI: “TÍN – TÂM – TRÍ – TỐC  – NHÂN”

      - Tín: “Landbig bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của  chính mình, luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực  hết mình để đảm bảo đúng cam kết, sản phẩm thực và con người  thực.”

     - Tâm: “Landbig đặt chữ Tâm làm nền tảng, luôn thượng tôn  pháp luật, duy trì đạo đức, lấy khách hàng làm trung tâm.  Không vì lợi ích cá nhân mà bán rẻ giá trị đạo đức trong mõi  con người.”

      - Trí: “Landbig coi sáng tạo là sức sống, đam mê là thành công là đòn bẩy phát triển; Đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm. Tính tự giác và tinh thần chịu trách nhiệm cao.”

        - Tốc: “ sự nhanh nhẹn và dứt khoát luôn là tiêu chí tại Landbig, rèn luyện chúng ta tính nhanh nhẹn, tháo vác.. mang đến cho Khách Hàng sự hài lòng tuyệt đối, am hiểu phát luật xử lý nhanh gọn mọi tình huống.”

       - Nhân: “ Landbig lấy chữ Nhân làm cốt lõi,luôn đề cao tính nhân văn và cách xử xự một cách đúng đắn nhất mang đến sự  hài lòng nhất cho khách hàng.”

 

 

Đối Tác Khách Hàng

Trung Thực Với Khách Hàng Là Nền Tảng Vững Chắc Cho Sự Hợp Tác Lâu Dài.

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Trần Long Phi

    0903111365
Bất Động Sản Landbig

tầm nhìn và sứ mệnh

tầm nhìn và sứ mệnh

tầm nhìn và sứ mệnh