4 ngôi nhà container đẹp nhất thế giới

 

Như thời trang, mỗi ngày đều có một phong cách mới ra đời theo nhu cầu của mọi người thì nhà ở cũng thế. Bắt kịp với xu thế hiện nay nhà container ra đời, không chỉ đẹp, lạ, mà container còn là một ngôi nhà vững chắc chịu mưa chịu gió. Xem qua những mẫu nhà landbig tổng hợp dưới đây để thấy được sự tuyệt vời của nó, bạn sẽ không thể nào cưỡng lại được trước vẻ đẹp tiềm ẩn bên trong.

 

mẫu nhà container (1) mẫu nhà container (2) mẫu nhà container (3)mẫu nhà container (4) mẫu nhà container (5) mẫu nhà container (6)

 

Không giống với một số người mua nhà lớn làm bằng bê tông, thép để củng cố vị thế xã hội thì những người khác lại chọn nhà bằng container vì thích sự tiện nghi và giá rẻ của nó.

 

mẫu nhà container (7)

 

Sẽ thật khó đưa ra quyết định khi bạn muốn làm điều gì đó khác với mọi người. Hãy xem qua 4 ngôi nhà sau đây để thêm động lực có nên lựa chọn một ngôi nhà container hay không nhé.

 

Nhà container nhỏ.

 

        ●  Mẫu 1

 

nhà container nhỏ

 

Một trong những dự án thú vị nhất mà tôi từng thấy cho đến nay là nhà khách tuyệt vời này được làm từ thùng vận chuyển tái chế. Do hình dạng và tính chất của thùng chứa, không có nhiều khả năng trang trí. Mọi người luôn coi đây là một thách thức và trong trường hợp này, kết quả đã trở nên tuyệt vời. Container được sơn màu xanh lam và hai phần đã được cắt ra và thay thế bằng cửa sổ và cửa trượt lớn.

 

nội thất bên trong ngôi nhà container nhà container nội thất

 

Có vẻ khó trang trí đã không là vấn đề với người chủ tuyệt vời này. Xem qua bạn cũng thấy được cách bố trí và phối các vật dụng tạo nên một khối tuyệt vời đến từng "centimet" 

 

 

 

Ngôi nhà có một cái hiên nhỏ ở phía trước và một phần mái nhà phía trên để che mưa, che nắng trực tiếp vào nhà. Nội thất đặc trưng với vách gỗ trên tường, tạo cảm giác ấm áp và thoải mái.

 

 

Sự kết hợp đậm nét của màu sắc và vật liệu làm cho ngôi nhà nổi bật hơn nhưng vẫn không tách khỏi môi trường tự nhiên xung quanh.

 

         ●  Mẫu 2

 

nhà container nhỏ 2

 

Ngôi nhà này dành cho những ai thích sự bình yên, yêu môi trường tự do. Ngôi nhà rất thanh lịch, hiện đại và nó đòi hỏi chất liệu cao. Hãy nhìn qua nội thất bên trong, bạn sẽ không ngờ với vẻ ngoài của nó. 

 

 

 

 

Tôi phải nói rằng đây là nơi cho linh hồn và đôi mắt. Một căn nhà ấm cúng, ấm cúng với tầm nhìn tốt nhất về cảnh quan có lẽ là điều mà nhiều người trong chúng ta muốn.

 

 

 

Tất cả chúng ta đều có khuynh hướng xây dựng không gian rộng lớn mà thường không sử dụng hết, nhưng với thiết kế này  thì khác, tập trung nhiều hơn vào những gì chúng ta thực sự cần.

 

 

 

 

Hãy để tôi nói cho bạn biết những gì chúng ta thực sự cần: Bình minh và hoàng hôn qua những cửa sổ lớn tuyệt vời. Chúng ta cần sự thoải mái và phong cách. Nhờ nội thất hiện đại và chất lượng, chúng ta có thể đạt được tất cả những điều này trong chính xác 92m2.

 

Nhà container lớn.

 

           ●  Mẫu 1.

 

nhà container lớn

 

Sự sáng tạo này ngược lại  với mọi thứ mà bạn nghĩ và biết về ngôi nhà. Vẻ đẹp này được làm từ những thùng container. Một trong những lý do khiến bạn thích nó là độ bền và giá cả: Một thùng container đã sử dụng chi phí dưới 20 triệu.

 

 

Ngôi nhà này rất lớn và có nhiều cấp độ khác nhau. Bạn có thể nói rằng đây là một "ngôi nhà trong nhà".

 

 

 

Thật dễ dàng để bối rối về ngôi nhà này.  Chắc chắn nó không phải là một ngôi nhà truyền thống (có nhiều nhà nhỏ bên trong), nhưng nó là gì? Nó có phòng ngủ, phòng tắm, phòng khách và nhà bếp để đáp ứng nhu cầu hiện đại của chúng ta, nhưng về mỹ học thì sao? Nếu tôi được nói, tôi chắc chắn sẽ trả lời, "Nó độc đáo!"

 

 

 

          ●  Mẫu 2.

 

nhà container lớn màu đỏ

 

Nếu mẫu 1 làm bạn thấy rối thì mẫu 2 này sẽ là bất ngờ với những chi tiết không thể nào tưởng tượng ra. Nhìn sơ bạn chỉ thấy một đống thùng xếp trong các bãi container thôi đúng không ? Nhưng hãy vào bên trong cùng tôi để thấy sự tuyệt vời của nó.

 

 

 

Như chúng ta có thể thấy, nó được làm từ nhiều thùng chứa cắt thành các phần khác nhau để có một không gian chứa được nội thất với khu vực sinh hoạt và ăn uống lớn, cửa sổ và cửa ra vào. Bên trong, căn nhà trông rộng rãi và hiện đại nhờ đồ dùng cao cấp. Ở tầng trên, các giải pháp sống tuyệt vời đã được thực hiện, kết hợp với cầu thang kim loại để di chuyển.

 

 

 

 

 

Thiết kế cho phép nhiều ánh sáng tự nhiên, làm nổi bật ngôi nhà. Những gì tôi thích nhất về căn nhà này là họ vẫn giữ được cửa của container. Một thiết kế không thể tuyệt vời hơn.

 

Đối Tác Khách Hàng

Lựa chọn sản phẩm có pháp lý rõ ràng là khởi đầu cho sự hợp tác lâu dài.

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Trần Long Phi

    0903111365
Bất Động Sản Landbig

Mổ xẻ 4 ngôi nhà container đẹp nhất. Bạn sẽ bất ngờ với giá của nó

Mổ xẻ 4 ngôi nhà container đẹp nhất. Bạn sẽ bất ngờ với giá của nó

Mổ xẻ 4 ngôi nhà container đẹp nhất. Bạn sẽ bất ngờ với giá của nó