9 Yếu Tố Tác Động Đến Melosa Khách Hàng Cần Biết Trước Khi Quyết Định Mua.

Melosa Garden tạo sự khác biệt trong mô hình khu Compound (khu nhà biệt lập, khép kín) hiện đại, mô hình này khắc phục các điểm yếu của nhà phố truyền thống và căn hộ

 

1. Trở thành dân cư tại Melosa Garden là trở thành cư dân trong 1 cộng đồng văn minh theo những tiêu chuẩn kiểu mới. Với sự chăm sóc của đơn vị quản lý CBRE đã có nhiều kinh nghiệm  quản lý cho những khu dân cư cao cấp, người dân trong khu thường được tham gia những hoạt động cộng đồng, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những người có “đẳng cấp và vị trí” trong xã hội hoặc đơn thuần chỉ là gặp và chuyện trò vui vẻ cùng những người hàng xóm của mình.

2. Bạn sẽ được tận hưởng những tiện ích nội khu như: Phòng tập gym, sân tennis, hồ bơi rộng, phòng khám đa khoa, siêu thị Minimart, công viên, BBQ, khu đi bộ,trường học,… giúp tinh thần bạn được thư giãn và thoải mái sau một ngày làm việc căng thẳng. Cho lũ trẻ cùng chơi đùa với nhau trong khi người lớn cùng quây quần nướng đồ ăn, uống vài chai bia và cảm nhận không khí nơi đây thật tuyệt, thật bình yên.

3. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về pháp lý dự án, không lo không được cấp Sổ hồng, không cần xin giấy phép xây dựng, không lo bị vướng quy hoạch, không phải lo lót khi xây nhà,… Khi mua nhà với một tâm thế tự tin và thoải mái thì căn nhà sau này khi vào ở hay cho thuê, bán đều thuận lợi. Tại sao phải lo khi mà đã có Chủ đầu tư lo hết cho bạn?

4. Thiên nhiên xanh, sạch, đẹp. Khi đời sống được nâng cao, nhu cầu tìm về nơi có khoảng không gian xanh cũng tang lên. Khi mà nhà phố truyền thống có thể bạn có ít không gian xanh do hạn chế về diện tích. Tại Melosa Garden, tới hơn 4ha dành cho tiện ích công cộng, công viên, cây xanh, bạn sẽ có nhiều hơn không gian dành cho thú vui cây cỏ của bạn.

           

 

5. Nằm trong khu vực được ưu ái dành hơn 2/3 ngân sách TP.HCM để phát triển hạ tầng kết nối phát triển và ưu thế về địa lý của Quận 9 để phát triển các khu dân cư so với các khu vực khác, Melosa có quá nhiều tiềm năng để bạn nắm chắc bàn thắng khi đầu tư cho thuê hoặc bán lại.

6. Bạn sẽ sống ở nơi được nhiều người biết đến vì trong quá trình bán hàng, Chủ đầu tư đã dành hàng tỷ đồng để quảng bá khu nhà đến khách hàng. Có thể nơi bạn sống sẽ có người nổi tiếng, doanh nhân, quan chức,… đến an cư. Bạn sẽ tự hào khi giới thiệu khu nhà mình sống với bạn bè, người thân của mình khi họ đến chơi nhà, và biết đâu họ sẽ thích và dọn tới ở và trở thành hàng xóm thân thiết của bạn.

7. Ưu thế so với căn hộ. Những khu nhà dạng biệt lập như Melosa thường được so sánh về tiện ích với căn hộ. Tuy nhiên, lợi thế của Melosa so với căn hộ là bạn được sở hữu vừa nhà và đất với thời gian vĩnh viễn mà vẫn có đầy đủ tiện ích không thua căn hộ. Người ta thường chọn mua căn hộ vì nó có hệ thống bảo vệ 24/24, thẻ từ khi ra vào, để đảm bảo an ninh nhưng nay khu nhà Melosa cũng được bảo vệ chặt chẽ như thế. Tất nhiên bạn sẽ phải đóng phí, nhưng chỉ là đóng phí trên m2 đất chứ không phải m2 sàn sử dụng như ở căn hộ, và bạn còn tiết kiệm được khoản phí gửi xe được biết là khá đắt đỏ tại các căn hộ.

8. Một phong cách sống mới tại Việt Nam. Qua rồi cái thời căn nhà chỉ là nhà để ở, giờ đây, căn nhà còn là nơi thể hiện phong cách sống của mình, là nơi thư giãn giải trí, là nơi sống cùng một cộng đồng tri thức văn minh, là nơi đặt những nền tảng, định hướng, môi trường sống cho con cái bạn.

9. Với tất cả các ưu điểm như trên thì bạn sẽ được sở hữu nhà tại đây với một mức giá hợp lý nhất so với nhà phố truyền thống và mô hình nhà phố biệt lập lân cận. Với mức giá từ 2,997 tỷ/căn, Melosa là điểm đến tuyệt vời cho bạn và gia đình.

 

Liên hệ hotline 0909.004.227 để được tư vấn thêm hoặc xem thêm thông tin http://nhapho247.com/du-an/nha-pho-melosa-garden.html

Đối Tác Khách Hàng

Lựa chọn sản phẩm có pháp lý rõ ràng là khởi đầu cho sự hợp tác lâu dài.

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Trần Long Phi

    0903111365
Bất Động Sản Landbig

9 điều khiến melosa garden thu hút khách hàng

9 điều khiến melosa garden thu hút khách hàng

9 điều khiến melosa garden thu hút khách hàng