BẤT ĐỘNG SẢN TRUNG TÂM ĐÓN NHẬN MỘT LƯỢNG LỚN KHÁCH ĐẦU TƯ CUỐI NĂM.

Bất động sản trung tâm đón nhận một lượng lớn khách đầu tư vào cuối năm.

Thị trường bất động sản trong những năm lại đây phát triển một cách bền vững, đánh dấu một sự chuyển mình rất lớn từ một vực thẳm lên tới trạng thái ổn định của bất động sản. Sự trở lại của bất động sản trong lần này thể hiện rất rõ ở việc: Cách làm đổi mới trong từng chi tiết thiết kế mang đậm phong cách Âu và những nước phát triển, Sản phẩm sau ra đời có những nét riêng tạo sự khác biệt và hướng tới cuộc sống của người dân hơn so với những sản phẩm trước mang tính cục bộ và nghèo tiện ích, uy tín và tiềm lực tài chính của các nhà đầu tư làm dự án cũng ngày càng khẳn định vị thế, pháp luật ngày càng bảo vệ người mua và sự bảo lãnh ngân hàng đã làm một phần nào cho khách hàng yên tâm khi lựa chọn sản phẩm và có nhiều sản phẩm để tùy vào túi tiền, nhu cầu mà khách hàng tuyển chọn cộng đồng dân cư cho riêng mình.

thị trường bds cuối năm

 

Một trong những yếu tố quan trọng là các kênh đầu tư khác ngày càng rủi ro mang tính chất không an toàn như: Gửi tiết kiệm ngân hàng, chứng khoán, gửi đô… khi khách hàng nhận thấy việc sở hữu một Bất Động Sản nó là một tài sản tăng trưởng hàng năm với một tỷ suất lợi nhuận cao và ổn định. Đầu tư Bất Động Sản một cách đúng thì gần như không có rủi ro. Ngoài ra trở ngại lớn nhất cho các nhà đầu tư làm bất động sản hiện nay là quỹ đất sạch làm dự án ngày càng hạn hẹp việc đền bù giải tỏa gặp một trở ngại rất lớn với một chi phí rất cao, và đợi chấp thuận phê duyệt dự án rất lâu, làm nên dự án thì không có lời, chính vì thế các quỹ đất làm dự án mới ngày càng hạn hẹp nhất là quỹ đất trung tâm “Tấc đất tấc vàng”. Ở tại trung tâm kinh doanh gì cũng dễ, làm gì, đi đâu, mua gì cũng thuận tiện cho nên nhu cầu bất động sản tại trung tâm rất lớn, việc đầu tư sở hữu bất động sản trung tâm rủi ro gần như bằng không.

Trong thời buổi kinh tế hội nhập, mục tiêu năm 2025 Việt Nam trở thành một nước công nghiệp phát triển, với nhiều chính sách mở cửa thu hút rất nhiều các doanh nghiệp nước ngoài vào đầu tư tại Việt Nam, thu hút rất nhiều các chuyên gia nước ngoài vào sinh sống và làm việc tại trung tâm thành phố hoặc các khu công nghiệp liên doanh rất nhiều, điều này đã thu hút rất nhiều các nguồn vốn hỗ trợ từ nước ngoài vào phát triển các hạng mục công trình trọng điểm Quốc Gia đã làm cho giá trị bất động sản tăng trưởng đáng kể với tỷ suất lợi nhuận hàng năm rất cao. Các khách hàng nhận thấy điều này nên hầu hết các dự án trung tâm bán ra đều bán hết, bán sạch.

 

căn hộ kingdom101

 

Một trong những dư án trung tâm được rất nhiều giới đầu tư biết đến trong thời gian qua là Căn Hộ Trung Tâm Hà Đô Centrosa Garden, với quy mô 8 block hơn 2000 căn hộ đều bán hết trong những đợt tổ chức bán hàng, mới đây nhất Chủ Đầu Tư Hà Đô tổ chức tri ân Khách Hàng đồng thời làm lễ cất nóc 4 tòa O1, O2 và Jasmine1 và Jasmine 2, tích tắc gần 100 căn sản phẩm đợt cuối được khách hàng lựa chọn. Qua đó ta thấy được Bất Động Sản trung tâm vẫn là miếng bánh ngon cho các nhà đầu tư. Một trong những dự án sắp mở bán trước tết Nguyên Đán cũng ở tại trung tâm thành phố là dự án Kingdom101 của chủ đầu tư Hoa Lâm , tọa lạc tại góc Tô Hiến Thành với Thành Thái. Đây là một trong những dự án được đánh giá rất cao không kém gì Hà Đô Centrosa vì sao?

-Sự khan hiếm sản phẩm mới trung tâm, dự án Kingdom101 mở bán đợt này gần như là độc quyền, khu vực trung tâm từ nay đến  tết nguyên đán chỉ có một dự án kingdom101 mở bán.

-Đây là dự án đầu tiên tại trung tâm thành phố có khuôn viên nội khu 1,1 hecta và tiêu chí 3 Xanh “ Xanh Trong Căn Hộ - Xanh Trong Dự Án – Xanh Cạnh Dự An” một lá phổi xanh tại lòng trung tâm thành phố điều hòa không khí cho cư dân sống trong căn hộ. Cũng là dự án đầu tiên có 18 tầng trung tâm thương mại với quy mô trải dài mặt tiền đường Tô Hiến Thành.

mảng xanh căn hộ kingdom101

-Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố không chấp thuận phê duyệt một dự án mới nào tại trung tâm, Bất Động Sản Trung Tâm Cầu sẽ vượt Cung đó là điều tất yếu sẽ xảy ra trong nay mai.

 

===================================================================================

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH CĂN HỘ KINGDOM 101.

ĐT: 0933199901 - 0915623477 (Hỗ trợ 24/7 cả thứ 7 và chủ nhật)

Email: pkdkingdom@gmail.com

Webside: http://landbig.vn/du-an/kingdom101-q10.html

Rất vinh hạnh khi được phục vụ Quý Khách Hàng.

 

Đối Tác Khách Hàng

Lựa chọn sản phẩm có pháp lý rõ ràng là khởi đầu cho sự hợp tác lâu dài.

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Trần Long Phi

    0903111365
Bất Động Sản Landbig

dự án kingdom101

dự án kingdom101

dự án kingdom101