Căn Hộ Hà Đô Centrosa Garden Vị Trí Trung Tâm Thành Phố Mở Bán Thành Công Đợt Cuối.

Căn Hộ Hà Đô Centrosa Garden Vị Trí Trung Tâm Thành Phố Mở Bán Thành Công Đợt Cuối.

Ngày 25 Tháng 11 Năm 2017 căn hộ Hà Đô Centrosa Garden  vị trí trung tâm thành phố số 200 đường 3 tháng 2, phường 12, Quận 10, tổ chức mở bán đợt cuối sau 2 tháng đóng giỏ hàng để tập trung vào xây dựng, sự kiện mở bán diễn ra thành công tốt đẹp, 70% rổ hàng đã bán hết trong tổng số 189 căn còn lại Hà Đô Centrosa Garden.

mở bán căn hộ hà đô centrosa garden

 

Những điều làm cho căn hộ hà đô centrosa garden trở nên tâm điểm chú ý với các nhà đầu tư.

Quận 10 được biết đến là quận có sự giao thương lâu đời, hoạt động buôn bán diễn ra sầm uất tấp nập, dọc tuyến đường 3 tháng 2 nhiều hộ kinh doanh với nhiều mặt hàng cao cấp và đắt tiền, giá đất và mặt bằng cho thuê dọc tuyến đường 3 tháng 2 cũng rất cao từ 5000 – 8000 USD/tháng. Khoản cách từ Hà Đô Centrosa Garden đi về quận 1 chỉ mất 5 phút, về Quận 3, Quận 5, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp đều rất tiện lợi chỉ từ 3-5km là đến các văn phòng công ty.

liên kết vùng hà đô centrosa garden

 

Để kiếm một vị trí trung tâm đã khó, còn khó hơn là sở hữu quỹ đất rộng lên tới 6,8 hecta. Một dự án cao tầng, khách hàng đầu tư quan tâm đến quy mô, thiết kế và phân khúc. Tại Hà Đô Centrosa Garden thiết kế tổng thể 8 block, trên 2000 căn hộ thiết kế đa dạng từ 55 – 138m2, tương ứng 1 – 3 phòng ngủ. Mật độ xây dựng chỉ chiếm 39%, cứ 2 block thiết kế riêng 1 hồ bơi và khuôn viên trên cao. Sự khác biệt trong thiết kế tạo điểm nhấn cho Hà Đô là sử dụng tầng 1  làm shophouse, 2-3-4 để xe trên cao, các tiện ích tập trung vào tầng 5 và 1 block chủ đầu tư dành 2 căn góc để làm khu vườn treo trên không.

tiện ích hà đô centrosa garden

Bước qua năm 2018 ủy ban nhân dân thành phố ngày càng xiết chặt về việc phê duyệt các dự án trung tâm, hầu như không chấp thuận vì sự bùng nổ dân số một các đột ngột tại trung tâm dẫn đến nhiều hệ lụy cho bộ mặt thành phố, với nhiều chính sách tốt cho các nhà đầu tư và dời dân về vùng ven thành phố cũng là một trong những định hướng phát triển thành phố từ nay đến 2025.

Cập nhập tiến độ căn hộ Hà Đô Centrosa Garden.

tiến độ xây dựng căn hộ hà đô centrosa

 

tiến độ xây dựng hà đô

Chính vì sự sầm uất dọc tuyến đường 3 tháng 2 với nhiều trung tâm thương mại và siêu thị, bệnh viện, trường học… đã tạo nên một giá trị thực tại căn hộ Hà Đô Centrosa Garden, ngoài ra căn hộ Hà Đô Centrosa Garden còn nằm ngay trạm dừng chân tuyến Metro số 2 Bến Thành – Tham Lương, ngoài ra có một điểm tốt ta thấy ngay tại Hà Đô lúc này là căn hộ đã hình thành và tòa cao ốc văn phòng Viettel Office đã hình thành và đang đi vào khai thác cho thuê văn phòng công ty rất tốt. Khách hàng đang làm việc tại đây mua ngay một căn hộ Hà Đô ngay tại thời điểm này là một sự lựa chọn đúng nhất vì giá còn là giá gốc chủ đầu tư.

==========================================================

PHÒNG KINH DOANH CĂN HỘ HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN.

ĐT: 09156.234.77 (PKD) - 0933.989.462 ( PHÁP LÝ DỰ ÁN)

Email: canhohadoq10@gmail.com

Website:http://landbig.vn/du-an/can-ho-ha-do-centrosa.html

RẤT VINH HẠNH KHI ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG.

 

Đối Tác Khách Hàng

Lựa chọn sản phẩm có pháp lý rõ ràng là khởi đầu cho sự hợp tác lâu dài.

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Trần Long Phi

    0903111365
Bất Động Sản Landbig

căn hộ hà đô centrosa garden

căn hộ hà đô centrosa garden

căn hộ hà đô centrosa garden