Căn Hộ Jamila Khang Điền Có Nguy Cơ Cháy Hàng Trong Ngày Mở Bán.

Căn  Hộ Jamila Khang Điền Có Nguy Cơ Cháy Hàng Trong Ngày Mở Bán.

 

căn hộ jamila khang điền

 

Jamila với tiêu chí “Đẹp”, đẹp trong  thiết kế, đẹp ở vị trí, đẹp ở chủ đầu tư đã làm nên một khu căn hộ Jamila đẹp trong mắt khách hàng.

Chỉ trong 10 ngày công bố dự án và chính thức nhận giữ chỗ vị trí tại khu căn hộ Jamila Khang Điền, rất nhiều khách hàng trước kia đã theo đầu tư cùng với các dự án Khang Điền đã tin tưởng và lựa chọn cho mình một căn hộ ưng ý, cái mà tạo ra sự khác biệt là thiết kế các căn đều tối ưu, các căn hộ đều được khách hàng giữ chỗ đều.

 

rổ hàng jamila

 

Điều gì đã làm cho căn hộ Jamila trở nên điểm nóng thị trường căn hộ khu đông.

Vị Trí Đẹp.

Jamila nằm cạnh khu biệt thự đẳng cấp The Venica, mặt tiền đường song hành Cao Tốc Long Thành Dầu Giây Hồ Chí Minh. Là cửa ngõ phía Đông đón tiếp một lượng lớn khác đầu tư nồng hậu đến từ các tỉnh Tây Nguyên, Miền Bắc, Miền Trung, Đồng Nai, Vùng Tàu thông qua đường Cao Tốc Long Thành – Dầu Giây đều đi qua khu căn hộ Jamila, rất tiện lợi trong việc di chuyển đi lại và làm việc hay mua sắm.

 

vị trí jamila khang điền

 

Thiết Kế Đẹp.

Căn Hộ Jamila Khang Điền thiết kế theo phong cách trẻ trung và hiện đại theo phong cách phương Tây, vị trí Jamila tọa lạc như các cung vua chúa ngày xưa khi các xung quanh là nước và kênh rạch rất tốt cho phong thủy và gia chủ sinh sống tại đây.

jamila khang điền

 

Các căn hộ có diện tích từ 60 – 80m2 đều thiết kế 2 phòng ngủ và tận dụng tối đa mọi không gian thừa, view ánh sáng tự nhiên và thoáng đó là một điều rất khó trong căn hộ nhưng Jamila đã làm được.

 

thiết kế căn hộ jamila khang điền

.

50 tiện ích nội khu cao cấp, tất cả đều hướng tới nhu cầu cuộc sống và phục vụ cho cư dân, đó là điều mà không phải chủ đầu tư nào làm được.

 

tiện ích căn hộ jamila

 

Chủ Đầu Tư Đẹp.

Trong giai đoạn đầu việc lựa chọn chủ đầu tư và nhà thầu thi công luôn là yếu tố quan trọng nhất trước khi quyết định mua hay không. Những ai đã và đang đầu tư Khu Đông đều biết tới chủ đầu tư Khang Điền, không những mạnh về tài chính mà tất cả các ngôi nhà của Khang Điền đều bán hết và bán sạch, nhu cầu ở thực rất cao, hầu hết tất cả các dự án cao cấp của Khang Điền đều do các nhà thầu lớn xây dựng  như: Hòa Bình luôn nhà nhà thầu uy tín và được khách hàng tin tưởng nhất.

khang điền hòa bình

 

Những Ai là khách hàng mua căn hộ Jamila Khang Điền.

Với mức giá 22,5tr/m2, đây là mức giá được đánh giá thấp và tốt nhất khu vực, mang đến rất nhiều Bạn Trẻ độc thân có thu nhập ổn định, Gia Đình trẻ mới cưới, các nhà quản lý trẻ có thu nhập ổn định.

Jamila mang đến cơ hội sở hữu nhà cho tất cả những ai đã và đang có ý định đầu tư tại khu đông.

Mọi thông tin xin liên hệ phòng kinh doanh dự án:

Hotline: 0933.1999.01

Email: landbig.vn@gmail.com.

Website: www.landbig.vn.

 

Đối Tác Khách Hàng

Lựa chọn sản phẩm có pháp lý rõ ràng là khởi đầu cho sự hợp tác lâu dài.

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Trần Long Phi

    0903111365
Bất Động Sản Landbig

Căn Hộ Jamila Khang Điền

Căn Hộ Jamila Khang Điền

Căn Hộ Jamila Khang Điền