Căn Hộ Kingdom101 Những Điều Cần Biết Trước Khi Mua.

Căn Hộ Kingdom101 Những Điều Cần Biết Trước Khi Mua.

Trong những ngày vừa qua không ít những nhà đầu tư đã nhận được rất nhiều cuộc điện thoại chào mời từ rất nhiều bạn nhân viên kinh doanh giới thiệu về căn hộ Kingdom 101 nào là “dự án vị trí độc tôn”, nào là “dự án đẹp nhất”…. vậy điều gì cần biết trước khi quyết định mua căn hộ Kingdom101.

 

kingdom101

 

Trải qua nhiều năm trong nghề, may mắn được lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm xương máu từ các nhà đầu tư bất động sản kỳ cựu về việc lựa chọn đầu tư bất động sản cần có những tiêu chí sau:

  • Uy tín của Chủ đầu tư (tiềm lực tài chính, đã và đang triển khai dự án nào), đã từng mất lòng tin khách hàng về bàn giao nhà chậm trễ hay tai tiếng gì không.
  • Pháp lý dự án như thế nào? Đáp ứng đủ một điều kiện dự án mở bán cần có những giấy tờ gì?
  • Vị trí – Quy mô – Tiện ích – Thiết kế có gì khác biệt so với những dự án khác.
  • Giá bán như thế nào? Có hợp lý so với thị trường hiện tại không? Khả năng tăng giá trong ngắn, trung và dài hạn.

Tôi biết còn có rất nhiều yếu tố khác, nhưng trên đây là những yếu tố “cần” quan trọng góp phần giúp khách hàng nhận diện một Bất Động Sản tiềm năng đầu tư sinh lời cao. Điều kiện “đủ” là chủ đầu tư phải thành thật và có điều gì xảy ra thì đi nữa phải luôn đứng về phía khách hàng. Vì sao? Vì khi bạn đặt bút ký hợp đồng chọn mua căn hộ, thì bạn đã đem cả tiền và niềm tin trao cho doanh nghiệp đó, bạn sẽ không muốn ôm lấy những rắc rối khi “lỡ mua” đâu. Hãy tin tôi đi!

Áp dụng những điều kiện trên, chúng ta cùng đánh giá Căn Hộ Kingdom101 mở bán sắp tới, tính tới thời điểm bây giờ chủ đầu tư đã làm được gì.

Uy Tín của chủ đầu tư được tạo nên bằng niềm tin của khách hàng chọn Hoa Lâm là nơi trao niềm tin, nơi xây tổ ấm. Tập đoàn Hoa Lâm là một tập đoàn lớn, trải qua nhiều năm phát triển Hoa Lâm đã thành công trên rất nhiều lĩnh vực, trong đó lĩnh vực bất động sản được rất nhiều Quý Khách Hàng biết biết với các dự án đã triển khai thành công và một số dự án đang triển khai như:  Lim Tower I, Lim Tower II và Tòa Nhà Vietbank (góc Cách Mạng Tháng 8  với Võ Văn Tần).

Những dự án đang triển khai:

Khu phức hợp TTTM – Căn hộ kingdom101, Q.10.

Khu phức hợp TTTM – Khách Sạn – Văn Phòng – Căn Hộ, Q.10

KDC 2-3-4, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2.

Khu VP – TM – Căn Hộ 1,6 heta P. Thạnh Mỹ Lợi, Q.2

Khu du lịch Làng Chài 30ha – Hồ Tràm, Xuyên Mộc, BR – VT.

Trong thị trường kinh doanh bất động sản hiện nay để hạn chế những rủi ro có thể xảy ra thì việc trao mặt gửi vàng cũng là một trong những điều quan trọng trước khi quyết định mua một giá trị bất động sản.

Yếu tố thứ 2: cũng không kém phần quan trọng là pháp lý dự án, một dự án đủ điều kiện được phép mở bán khi có tối thiểu những giấy tờ sau:

. Quyết định bàn giao đất của Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố.

. Quyết định 1/500.

. Giấy phép xây dựng.

Vậy ở Kingdom 101 đã có những gì rồi, có đủ điều kiện mở bán không?

 

pháp lý kingdom101

 

Yếu tố thiết kế: Sự khác biệt tạo nên sức hấp dẫn cho dự án, nếu dự án nào cũng thiết kế cũng giống nhau thì quả thực đó là một thảm họa, phải có sự cạnh tranh con người mới tìm ra được cái tinh túy nhất.

Xét về vị trí dự án: Dự án nào cũng có vị trí đẹp, nếu không đẹp chắc không ai mua đó là sự thật.

Có thể bạn phân vân giữa chọn Kingdom101 hay Hà Đô, nhưng mỗi khu đều có một cái hay riêng, đã là trung tâm thì phải xứng tầm đẳng cấp, mới xứng đáng đồng tiền bỏ ra, ở tại vị trí căn hộ Kingdom101 như một trung tâm kết nối các vùng lân cận từ bệnh viện, trường học, thể dục thể thao, vui chơi, giải trí chỉ các nhau có vài bước chân đến vài km, qủa thật đây là sự tuyệt vời nhất cho cuộc sống của Bạn tại trung tâm.

 

liên kết vùng kingdom101

 

Xét về tiện ích: đáp ứng đủ tất cả các nhu cầu tâm sinh lý của cư dân, từ vui chơi, giải trí, thể thao… đều có trong tiện ích nội khu. Điểm tạo nên sự khác biệt của Kingdom101 ở 3 yếu tố: 1 – Khu phức hợp có trung tâm thương mại lớn nhất tại sài gòn tới 18 tầng trung tâm thương mại, mà thành phố trước giờ chưa có. 2- Khuôn viên tiện ích nội khu lớn nhất thành phố với 1,1 hecta tiện ích khuôn viên xanh. 3- tiêu chí “3 Xanh” tại dự án (xanh trong căn hộ - xanh trong dự án – xanh cạnh dự án) mõi căn hộ đều thiết kế một khoản vườn xanh và một mảng xanh ngay sảnh chờ than máy . Có thể nói chủ đầu tư Hoa Lâm rất chú trọng đến cuộc sống, Kingdom 101 như một lá phổi xanh điều hòa không khí

 

mảng xanh trong căn hộ kingdom101

 

Yếu tố quan trọng và quyết định là: Giá Bán và chính sách tài chính.

Giá bán luôn là bài toán khó và đau đầu nhất cho nhà đầu tư, vì giá thấp hay cao rất quan trọng trong việc xoay chuyển vốn để hoàn thành dự án đúng tiến độ. Cũng không thể vì sự khan hiếm sản phẩm trung tâm mà bạn chịu mua giá cao vì có rất nhiều nơi để cất tiền an toàn và sinh lời cao chứ không hẳn chỉ có căn hộ kingdom101. Giá “hợp lý” tại Kingdom101 trong giai đoạn 1 là 50 -55tr/m2, bao gồm bàn giao Full nội thất nhập khẩu  cao cấp. Nếu cảm thấy cao xin vui lòng hãy đọc lại và cảm nhận một cách trực quan nhất về những gì Chủ Đầu Tư đã và đang làm cho cư dân tại đây.

 

ngân hàng hỗ trợ kingdom101

 

Ngân Hàng Vietbank là ngân hàng bảo lãnh và tài trợ chính dự án, với lãi suất ưu đãi cho khách hàng vay mua căn hộ. Việc mua một bất động sản hiện nay theo luật mới cần có một nơi thứ 3 là Ngân Hàng bảo lãnh dự án để đảm bảo quyền lợi khách hàng mua. Điều này cho khách hàng an tâm hơn khi mua căn hộ Kingdom101.

===================================================================================

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH CĂN HỘ KINGDOM 101.

ĐT: 0933199901 - 0915623477 (Hỗ trợ 24/7 cả thứ 7 và chủ nhật)

Email: pkdkingdom@gmail.com

Webside: http://landbig.vn/du-an/kingdom101-q10.html

Rất vinh hạnh khi được phục vụ Quý Khách Hàng.

 

Đối Tác Khách Hàng

Lựa chọn sản phẩm có pháp lý rõ ràng là khởi đầu cho sự hợp tác lâu dài.

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Trần Long Phi

    0903111365
Bất Động Sản Landbig

Có Nên Mua Căn Hộ Kingdom 101 Quận 10 Không

Có Nên Mua Căn Hộ Kingdom 101 Quận 10 Không

Có Nên Mua Căn Hộ Kingdom 101 Quận 10 Không