Đất nền quận 9 sốt mạnh ở phân khúc dưới 3 tỷ và xây tự do luôn được hấp thụ mạnh.

Nếu không mua đất nền tại khu vực quận 9 ngay bay giờ, Bạn sẽ không còn cơ hội để mua được giá tốt hơn, trong một năm qua thị trường bất động sản đang nóng dần lên, các nhà đầu tư cũng tinh tế hơn từ việc lựa chọn khu vực và phân khúc sản phẩm đầu tư, từ việc lựa chọn đúng đắn mà rất nhiều khách đầu tư khu vực quận 9 đã thắng đậm trong 3 tháng đầu năm tới giờ.

Thị trường đất nền quận 9 đang hấp thụ mạnh về phân khúc dưới 3 tỷ và xây tự do, hạ tầng hoàn thiện, diện tích từ 54m2 đến 120m2  mức giá từ 1,5 tỷ đến 3 tỷ, đã có sổ công chứng sang tên nhanh trong ngày.

 

đất bưng ông thoàn

 

Cùng một tuyến đường, cùng một phường nhưng đất nền bên  tuyến đường Bưng Ông Thoàn, phường phú hữu quận 9 lại có 2 mức giá khác nhau, khu vực từ Nguyễn Duy Trinh rẽ vào tới Cầu Làng có mức giá thấp hơn khu vực gần Villa Part từ 3-5tr/m2, vị trí mặt tiền lên tới 10tr/m2. Sản phẩm trên tuyến đường Bưng Ông Thoàn không đủ để cung ứng các Khách Hàng, giá đất khu vực tăng nhờ vào đâu?

- Cơ sở hạ tầng đã và đang hoàn thiện đi vào khai thác sử dụng, giao thông thông thoáng, kết nối giao thông thuận lợi với Khu Công Nghệ Cao Samsung.

- Các khu dân cư cao cấp đã hình thành và đi vào sử dụng ở thực như: Villa Part, Lucasta, Merita Khang Điền, Khu Mega Khang Điền.... đã tạo một cú hít lớn cho thị trường đất lẻ bên ngoài tăng lên đáng kể.

 

đất nền bưng ông thoàn

 

Nên mua đất nền khu vực quận 9 ngay hôm nay để không hối tiếc khi phải mua giá cao hơn, có rất nhiều vị trí đẹp và đầu tư sinh lời ngay, cam kết lợi nhuận và bán ra với mức giá cao khi lựa chọn các sản phẩm mà Tôi tư vấn.

NHẬN KÝ GỬI MUA BÁN NHÀ ĐẤT QUẬN 9 NHANH TRONG NGÀY.

ĐT: 0903.111.365 Viber/Zalo, am hiểu thị trường tư vấn chuẩn.

Rất vinh hạnh được tư vấn quý khách hàng.

 

 

 

Đối Tác Khách Hàng

Lựa chọn sản phẩm có pháp lý rõ ràng là khởi đầu cho sự hợp tác lâu dài.

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Trần Long Phi

    0903111365
Bất Động Sản Landbig

nên đầu tư vào đất nền quận 9 ngay hôm nay tỷ suất sinh lợi nhuận cao.

nên đầu tư vào đất nền quận 9 ngay hôm nay tỷ suất sinh lợi nhuận cao.

nên đầu tư vào đất nền quận 9 ngay hôm nay tỷ suất sinh lợi nhuận cao.