Đầu Tư BĐS Kiếm Được Nhiều Tiền Hay Không Phụ Thuộc Rất Lớn Vào Chính Sách Nhà Nước.

Đầu Tư BĐS Kiếm Được Nhiều Tiền Hay Không Phụ Thuộc Rất Lớn Vào Chính Sách Nhà Nước.

kinh tế luôn đi liền với chính trị, đầu tư gắn liền với chính sách đó là một quy luật không thể hay đổi hay tách rời, sự phát triển và trường tồn một quốc gia phụ thuộc rất lớn vào sự hưng thịnh của đất nước và nắm giữ những ngành kinh tế chủ đạo, một Quốc Gia có nền chính trị ổn định cộng với nhiều chính sách và lối đi đúng sẽ mang lại rất nhiều cơ hội và thu hút rất lớn các nhà đầu tư trong và ngoài nước cùng tham gia xây dựng nền kinh tế.

Thị trường bất động sản sẽ thay đổi như thế nào đến năm 2020 và bộ mặt TP.HCM có gì thay đổi sau 5 năm trở lại đây, có đầy đủ các yếu tố Đẹp, Hấp Dẫn và đón nhận được một nguồn vốn lớn từ các doanh nghiệp lớn ngoài nước vào đầu tư tạo TP.HCM hay không?

Chúng Ta cùng nhau điểm lại những công trình thiên niên kỷ để đời tại TP.HCM phát triển trong vòng chưa tới 5 năm, với những chính sách của nhà nước đã làm cho thị trường bất động sản sôi động trở lại sau 5 năm chạm đáy.

1. Đại Lộ Võ Văn Kiệt ( Đại Lộ Đông Tây)

 

đại lộ võ văn kiệt

 

Đại Lộ Võ Văn Kiệt – Mai Chí Thọ hay còn gọi là đại lộ Đông Tây, nối liền các quận Bình Chánh, Quận 6, Q.5, Q.1, Q.2 đây được đánh giá là một trong những tuyến đường đẹp, cái chúng ta được thấy rõ nhất là sự thông thoáng không còn quá mệt mỏi sau giờ làm khi di chuyển trên tuyến đường rộng thoáng như thế này, cái thứ 2 chúng ta thấy được là: các ngôi nhà lụp sụp được giải tỏa và thay vào các tòa cao ốc ven sống, các kênh rạch từng một thời ám ảnh với những dòng nước “Đen” giờ chúng ta thấy được những khuôn viên xanh, những bờ kè chắc chắn trải dài trên đại lộ Đông Tây. Giá trị BĐS cũng tăng lên theo một con số thực tế là lượng người ở thật nhiều hơn so với lượng đầu tư giúp cho thị trường nhà đất tại khu vực phát triển ổn định.

2. Hầm Thủ Thiêm.

 

 

hầm thủ thiêm

 

những điều chúng  ta tưởng chừng như không thể, nhưng ở đời cái gì cũng có thể làm được, Hầm Thủ Thiêm là một minh chứng cho điều đó khi chúng ta di chuyển hàng ngày dưới lòng sông sài gòn, bên trên là nước và tàu thuyền đi lại, Hầm Thủ Thiêm nối thông 2 quận 1 với Bán Đảo Thủ Thiêm quận 2, từ đó chúng ta thấy được các khu đô thị mọc lên với giá từ 100tr/m2, như Sala Đại Quang Minh, Đức Khải, Novalen… đều là những chủ đầu tư lớn mạnh về tài chính, đã biến khu đông trở thành một khu trung tâm thành phố mặt trời mọc như “Nhật Bản”.

3. Cao Tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây.

 

Cao Tốc Long Thành Dầu Giây

 

Tuyến Cao Tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây đã đi vào hoạt động 2 năm nay và trở thành tuyến đường huyết mạch nối liền các tỉnh Tây Nguyên, Miền Bắc, Miền Trung, TP.Vũng Tàu đều di chyển trên đoạn đường này để về TP.HCM, Q.9 trở thành cửa ngõ phía Đông đón tiếp với bộ mặt rạng người với những tòa nhà cao cấp, khu biệt thự ven sông  thu hút rất nhiều nhà đầu tư về đây, cơ hội lớn đã đến với các ông chủ lớn như: Himlam, Keepland, Novaland, Khang Diền, Nam Khang… đã kịp thời đưa ra những chiến lược và xây dựng những tòa cao ốc và khu biệt thự có giá từ 22 tỷ đồng, trong đó có 2 chủ đầu tư mạnh về tìm lực tài chính đã kịp thời ra hàng từ năm 206 – 2017 như: Khang Điền với khu biệt thự mặt tiền đường song hành, cạnh sông rạch chiếc có tên: The Venica đã làm cho tên tuổi của Khang Điền ngày càng khẳn định vị thế.  Sắp tới Khang Điền lấn qua lĩnh vực xây dựng căn hộ cao cấp sau khi thành công mô hình nhà phố compound an ninh 24/7, vào ngày 14/5/2017 khang điền chính thức mở bán khu căn hộ cao cấp Jamila nằm ngay mặt tiền đường song hành cao tốc với mức giá 22,5tr/m2. Mở ra một cơ hội mới cho các nhà quản lý trẻ, những nhà đầu tư kiếm tiền tại thời điểm BĐS đang nóng.

4 . Đại Lộ Phạm Văn Đồng:

 

đại lộ phạm văn đồng

 

Từng được ví là tuyến đường đẹp nhất thành phố, đại lộ Phạm Văn Đồng bắt đầu từ sân bay Tân Sơn Nhất về ngã tư Linh Xuân thủ đức giáp bình dương, tuyến đường đi qua các quận Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức đã giải quyết được tình trạng kẹt xe sau giờ cao điểm, và góp phần làm thay đổi bộ mặt thành phố.

5. Tuyến Metro số 1: Bến Thành – Suối Tiên.

tuyến metro số 1 bến thành suối tiên

 

Dự kiến đi vào thử nghiệm vào năm 2018 và chính thức hoạt động năm 2020. Nếu Bạn đang có ý định đầu tư hay mua ở về những khu vực gần tuyến metro thì hãy nhanh chân sở hữu cho mình một vị trí ưng ý, ít thì chịu khó vào hẻm nhiều thì ra ngoài mặt tiền vì giá trị đất bạn mua sẽ không bao giờ mất đi, vì đây là công trình hiện hữu và sắp đi vào hoạt động.

Điểm lại một số công trình những gì nhà nước Đã và Đang làm giúp bộ mặt Thành Phố ngày càng thay đổi, các nhà đầu tư bám theo những chính sách mới mà kiếm được tiền vô kể. Đất nước giàu mạnh khi tỷ lệ người nghèo giảm xuống và sự nhận thức ngày càng cao đó là quy luật không thể thay đổi.

Năm 2020 – 2025 Q.1 trở thành một trung tâm cao ốc văn phòng và những công ty lớn nước ngoài tài trợ, lúc này Q1 chỉ là nơi làm việc giống như một nước công nghiệp phát triển, Chinh Sách thành phố phát triển 5 tuyến metro thể hiện rõ sự dãn dân về vùng ven, giao dịch BĐS sôi nổi nhất cách trung tâm thành phố trong phạm vi bán kính 10km.  Phát triển 4 thành phố vệ tinh Bắc – Nam – Đông – Tây, Bến Thành là điểm dừng chân, và tỏa ra các cao ốc văn phòng chỉ mất 5 phút đi bộ. Dựa vào chính sách và những gì TP.HCM đã làm thì chúng ta thấy được Khu Đông đang là khu trọng điểm thúc đẩy phát triển trước, vì đơn giản tuyến Metro số 1 đã hiện hữu và sắp đi vào hoạt động và đồng thời khu đông là cửa ngõ là bộ mặt đón tiếp các vị khách nồng hậu nhiệt tình từ các tỉnh khác ghé thăm thành phố, còn về thông tin đất ở các khu như: Tây – Nam tăng ồ ạt thì tất cả dựa vào thị trường nhà lẻ, đất nền thổi phồng giá, từ 4-5tr/m2 – 13tr/m2 choáng ngợp! Mấy hôm nay đọc báo mà thấy thương cho các người mua ở sau cùng, vì họ là những người chịu thiệt thòi nhất. Đầu tư thì chỉ tìm đất hay nhà trong phạm vi bán kính 10km trở lại lấy trung tâm làm điểm chuẩn, vẽ 1 vòng tròn trên Google Map thấy chỗ nào mật độ dân còn thấp thì tới đó mua ngay, chỉ 10km trở lại thôi. Vì BĐS trong phạm vi bán kính 10km trở lại rất dễ thanh khoản và nhu cầu ở thực cao, kẹt tiền muốn bán ra bất kỳ lúc nào cũng dễ. Hãy đầu tư theo cách mình nghĩ chứ đừng thấy người ta làm rồi làm theo, vì may mắn nó chỉ đến 1 vài lần thôi chứ không thể lần nào mua cũng là may mắn cả.

Quý Khách Cần Thêm Thông Tin Và Các Dự Án Khu Đông Xin Liên Hệ.

Hotline: 0933.1999.01

Email: landbig.vn@gmail.com

 

 

Đối Tác Khách Hàng

Lựa chọn sản phẩm có pháp lý rõ ràng là khởi đầu cho sự hợp tác lâu dài.

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Trần Long Phi

    0903111365
Bất Động Sản Landbig

Đầu Tư BĐS Kiếm Được Nhiều Tiền Hay Không Phụ Thuộc Rất Lớn Vào Chính Sách Nhà Nước.

Đầu Tư BĐS Kiếm Được Nhiều Tiền Hay Không Phụ Thuộc Rất Lớn Vào Chính Sách Nhà Nước.

Đầu Tư BĐS Kiếm Được Nhiều Tiền Hay Không Phụ Thuộc Rất Lớn Vào Chính Sách Nhà Nước.