Dự Án Mizuki Park Nâng Tầm Giá Trị Cho Khu Đô Thị Bật Nhất Khu Nam Tp Hồ Chí Minh

 

 

Dự án Mizuki Park mang đến môi trường sống lành mạnh và đầy đủ tiện ích hạng sang nhưng giá cả vô cùng hợp lí góp phần vì sự nghiệp phát triển của khu Nam Sài Gòn xứng tầm với quốc gia trong khu vực và vươn mình ra thế giới.

 

khung-cảnh-dự-án-mizuki

 

 

Dự án với sự đầu tư của các đối tác chiến lược lớn của Nhật Bản và Công ty Cổ phần Nam Long có uy tín trong thị trường bất động sản Việt Nam. Mang trong mình những lợi thế lớn về địa thế cũng như những tiện ích cao cấp với chủ đầu tư uy tín hàng đầu. Đây được đánh giá là dự án có tầm ảnh hưởng lớn đến trong khu đô thị phía Nam Sài Gòn nói riêng và khu vực Tp Hồ chí Minh.

 

Tổng quan về dự án        

 

 

khu-vực-falora-dự-án-mizuki-park

 

 

Mizuki Park  là dự án lớn được kiến tạo bởi chủ đầu tư Nam Long và 2 đối tác nổi tiếng của Nhật Bản. Đây là cơ hội tốt cho sự giao thoa giữa nền văn hóa dân tộc và lối kiến trúc Nhật Bản tạo nên không gian khác biệt.

Dự án nằm tại đại lộ Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh Tp HCM. Đây  là vị trí vàng của khu Nam với được chính phủ quy hoạch với đại lộ rộng và hiện đại nhất Việt Nam.  

Tổng quy mô 37ha với mật độ xây  dựng khoảng 29% và hệ thống mảng xanh bao quanh dự án. Cùng với đó là view sông xanh mát cho một không gian trong lành. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời.

 

 

Vị trí đắc địa

 

 

bản-đồ-dự-án-mizuki-park

 

 

Dự án được đặt ngay đại lộ Nguyễn Văn Linh, nơi kết nối với các khu vực trọng điểm lân cận một cách dễ dàng như: Chỉ mất 5 phút bạn đã đến được Khu dân cư Trung Sơn, 10 phút để kết nối với khu đô thị Phú Mỹ Hưng, đến quận 5, quận 6 chỉ mất 15 phút,…đây cũng là tuyến đường rộng nhất và hiện đại nhất Việt Nam, cư dân ở đây sẽ không còn cảm giác bực bội với tình trạng kẹt xe hay ngập nước.

Nẵm ngay trung tâm Nam Sài Gòn với đầy đủ tiện ích đáp ứng một cuộc sống đầy văn minh với hệ thống trường học quốc tế, bệnh viện nổi tiếng, trung tâm tài chính lớn, ngân hàng uy tín,…Đây cũng là khu vực được đánh giá là nơi có tốc độ phát triển kinh tế chóng mặt.

 

 

Tiện ích nội khu cao cấp 

 

 

liên-kêt-vùng-của-dự-án-mizuki-park

 

 

Với sự hợp tác giữa các chủ đầu tư lớn hệ thống tiện ích của Mizuki được cung cấp đầy đủ tiện ích hiện đại sang trọng như : trung tâm thương mại lớn SC Vivo City; công viên sinh thái với mảng xanh lớn;  công viên bờ sông ;công viên tuyền; khu vui chơi , khu thể dục thể thao dành riêng cho trẻ em mang đến không gian lành mạnh cho con; trường học quốc tế với chương trình dạy học tiên tiến phát triển tư duy cho trẻ em; Khu tiệc nướng BBQ nơi tụ họ gia đình bạn bè lí tưởng cho những ngày dài với công việc bộn bề; một số khu tiện ích cho sinh hoạt như: khu tập Gym, siêu thị Vimark, thư viện, …

Mizuki Park hứa hẹn mang đến không gian sống lí tưởng vừa có thể hòa mình vào thên nhiên vừa nhưng vẫn có thể gắn kết được với cuộc sống hiện đại sang trọng.

 

 

Thiết kế tinh tế độc đáo mang đạm phong cách xứ sở Hoa Anh Đào

 

 

tổng-quan-dự-án-mizuki-park

 

 

Với tiêu chí dành trọn tâm huyết để có thiết kế kiến trúc hoàn hảo nhất, mang đến cho khách hàng không gian sống lí tưởng với sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và cổ điển. Thiết kế Dự ánMizuki Park chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của phong cách Nhật Bản. Toàn bộ không gian kiến trúc Mizuki Park  được bao quanh bởi không gian xanh của khoảng vườn trong chính khu biệt thự của từng gia chủ. Thiết kế này mang đến không gian sống yên bình, gần gũi hòa hợp với thiên nhiên.

 

 

Những lí do giúp bạn có một quyết định sáng suốt cho lựa chọn Dự ánMizuki Park

 

 

Sự hợp tác giữa các chủ đầu tư uy tín với cam kết mang lại khởi đầu mới cho không gian sống hoàn hảo cả về không gian đến tiềm năng phát triển của khu vực dự án.

View sông thoáng mát, hệ thống giao thoa giữa các vùng trọng điểm deẽ dàng và linh hoạt.

Thiết kế với phong cách Nhật Bản đảm bảo cho bạn có một không gian sống với các tiêu chí: thông minh, tối giản và hòa hợp không gian từ trong ra ngoài.

Hòa mình vào cuộc sống hiện đại đầy đủ tiện ích sang trọng nhưng không quá công nghiệp hóa.

Phương thức thanh toán linh hoạt thanh toán trước 5% giá trị hợp đồng giá trị sản phẩm và số còn lại bạn sẽ trả theo từng được như thỏa thuận được kí trong hợp đồng tạo điều kiện cho người có thu nhập vừa.

 

 

Đối Tác Khách Hàng

Lựa chọn sản phẩm có pháp lý rõ ràng là khởi đầu cho sự hợp tác lâu dài.

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Trần Long Phi

    0903111365
Bất Động Sản Landbig

Dự Án Mizuki Park Nâng Tầm Giá Trị Cho Khu Đô Thị Bật Nhất Khu Nam Tp Hồ Chí Minh

Dự Án Mizuki Park Nâng Tầm Giá Trị Cho Khu Đô Thị Bật Nhất Khu Nam Tp Hồ Chí Minh

Dự Án Mizuki Park Nâng Tầm Giá Trị Cho Khu Đô Thị Bật Nhất Khu Nam Tp Hồ Chí Minh