Khách Đầu Tư Bất Ngờ Với Giá Bán Kingdom 101.

Khách Đầu Tư Bất Ngờ Với  Giá Bán Kingdom 101.

. Thông Tin Dự Án Căn Hộ Kingdom101 Quận 10.

. Căn Hộ Kingdom101 Quận 10 Những Điều Cần Biết Trước Khi Mua.

. Nên Mua Căn Hộ Hà Đô Centrosa Hay Kingdom101 Trong Giai Đoạn Này.

Trong những ngày qua khi nhận được mức giá trần của dự án Kingdom101 không ít khách đầu tư bất ngờ với mức giá  cao so với dự kiến ban đầu, nhưng không ít các chuyên gia đầu tư đã dự đoán mức giá này là hợp lý vì có rất nhiều các khoản chi phí để làm dự án, nhất là dự án trung tâm nên các khoản chi phí rất cao, nếu định giá ngay từ đầu thấp thì Chủ Đầu Tư sẽ gãy ngay và người mua nhà vẫn chịu rủi ro cao nhất. Nên việc ra quyết định giá bán rất quan trọng trong  giai đoạn đầu mở bán.

 

căn hộ kingdom101

 

Với mức giá trung bình 55 - 65tr/m2 bao gồm VAT. Mõi dự án đều có một phân khúc  khách hàng khác nhau, có thể nói Kingdom101 không dành cho nhà đầu tư muốn lướt nhanh được mà dành cho những nhà đầu tư có tiềm lực tài chính thực sự và tối thiểu phải có ít nhất dòng vốn trên 50% giá trị căn hộ mới có thể tham gia đầu tư tại dự án Kingdom101. Có rất nhiều nơi cất tiền an toàn và sinh lời, không nhất thiết phải mua Kingdom101, nhưng nếu không tham gia đầu tư ngay tại thời điểm bây giờ có thể sau này sẽ hối tiếc vì một số lý do như: Dự án trung tâm sẽ không được chấp thuận và phê duyệt mới, Vị trí Kingdom101 không phải là Độc Tôn nhưng mà Duy Nhất tại quận 10 sở hữu cả một trời tiện ích “Điện – Đường – Trường – Trạm” đều cách vài bước chân, sự độc đáo trong thiết kế và không gian xanh tại dự án trung tâm mà không có dự án nào có được…, nên mức giá tại thời điểm này là hợp lý.

 

bảng giá kingdom101

 

Sự khang hiếm căn hộ 1 phòng ngủ trên một sàn ở tất cả các dự án, và chia ra đơn giá m2 thì căn 1 phòng ngủ có giá cao nhất so với các căn con lại nhưng tại sao vẫn thu hút nhiều nhà đầu tư, và tại sao chủ đầu tư không làm nhiều căn 1 phòng ngủ để bán mà làm căn 2, 3 phòng ngủ…., có nhiều nguyên nhân, nhưng một mặt hàng bán ra phải có nhiều mẫu mã để khách hàng có sự lựa chọn phù hợp với nhu  cầu hiện tại, nếu một dự án có quá nhiều khách hàng đầu tư thì cũng nằm trong trạng thái báo động, ảnh hưởng rất nhiều đến việc xây dựng và hình thành dự án đi vào hoạt động đúng như cam kết chủ đầu tư với khách hàng.

 

thiết kế căn hộ kingdom101

căn hộ kingdom101

 

Suy nghĩ theo một cách khách quan thì dù có đầu tư  như thế nào thì vẫn bán cho người ở thực sau cùng, một trong những yếu tố ảnh hưởng đến vấn đề đầu tư là người nở chứ căn hộ thì không, căn 1 phòng ngủ chỉ thích hợp cho những đầu tư ngắn hạn và thường không mang đến sự ổn định dù sau này có đi vào khai thác sử dụng thì nhu cầu cho thuê căn 1 phòng ngủ thường không ổn định lâu dài bằng những căn 2 hoặc 3 phòng ngủ.

Theo nhận định các chuyên gia Bất Động Sản giá đất tại trung tâm từ nay đến năm 2020 tăng đột biến, giá căn hộ ở một số dự án trung tâm tăng 30 – 40% so với mức giá hiện tại, từ 60tr/m2 ở những view thoáng có thể tăng lên từ 80 – 90tr/m2. Nên việc lựa chọn mua bất động sản tại trung tâm trong giai đoạn này là hợp lý nhất, nếu không mua được căn hộ Kingdom101 trong giai đoạn này tới khi đó hối tiếc là đúng. Có nhiều nơi để cất tiền sinh lời cao nhưng sở hữu được một giá trị bất động sản trung tâm cũng là một cách khẳn định vị thế của mình trong mắt Bạn Bè, Người Thân và Xã Hội. Nếu Quý Khách đang ở tỉnh và có con sắp vào học đại học ở thành phố thì việc chuẩn bị cho Con một nơi cư trú an toàn tại thành phố cũng là một cách tính toán hợp lý nhất, vừa không tốn tiền thuê nhà mà giá trị nhà ở ngày càng tăng theo năm tháng.

Chúng ta đi tới đây rồi thì việc giá bán tại căn hộ trung tâm kingdom101 cũng không có gì quá bất ngờ, Bất Động Sản năm 2018 sẽ không còn giá cao hay thấp mà là sự khác nhau ở giá trị mà khách hàng nhận được, từ đó có một giá trị hợp lý dành cho người xứng đáng nhất.

 

===================================================================================

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH CĂN HỘ KINGDOM 101.

ĐT: 0933199901 - 0915623477 (Hỗ trợ 24/7 cả thứ 7 và chủ nhật)

Email: pkdkingdom@gmail.com

Webside: http://landbig.vn/du-an/kingdom101-q10.html

Rất vinh hạnh khi được phục vụ Quý Khách Hàng.

 

Đối Tác Khách Hàng

Lựa chọn sản phẩm có pháp lý rõ ràng là khởi đầu cho sự hợp tác lâu dài.

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Trần Long Phi

    0903111365
Bất Động Sản Landbig

Giá Bán Và Chương Trình Khuyến Mãi Mới Nhất Căn Hộ Kingdom101.

Giá Bán Và Chương Trình Khuyến Mãi Mới Nhất Căn Hộ Kingdom101.

Giá Bán Và Chương Trình Khuyến Mãi Mới Nhất Căn Hộ Kingdom101.