Lễ Bàn Giao 96 Căn Nhà Đợt 1 Tại Melosa Garden

Lễ Bàn Giao 96 Căn Nhà Đợt 1 Tại Melosa Garden.

Tiếp nối thành công liên tiếp từ các mô hình nhà phố Compound  An Ninh 24/7 mở đầu là khu nhà Mega Residence, Mega Ruby, Mega Sapphire và mới đây nhất là Mega Village, với tiêu chí " Đủ Gần Để Di Chuyển , Đủ Tách Biệt Để Bình Yên Sống " với môi trường sống trong lành, mật độ cây xanh lớn và giá lại hợp lý, chính vì thế các khu nhà của Khang Điền chỉ trong vòng 6 tháng đã tìm được chủ nhân. Khang Điền " Nơi Đặt Niềm Tin, Nơi Xây Tổ Ấm ".

hồ bơi melosa garden

Ngày 10/4/2016 Chủ đầu tư Phát Triển Nhà Khang Điền tổ chức bàn giao 96 căn nhà đợt 1 tại khu nhà phố Melosa Garden,  Tham gia chương trình có Ban Lãnh Đạo Công Ty Khang Điền, Ban Lãnh Đạo Quận 9, và toàn thể quý khách hàng tham dự, sự kiện diễn diễn ra trong niềm vui sướng của 96 cư dân đầu tiên tại Melosa Garden và đánh dấu sự thành công tại Melosa Garden.

lễ bàn giao 96 căn nhà đợt 1 tại melosa garden.

Năm 2015 - 2016 có thể nói là năm thành công lớn nhất của Khang Điền khi liên tiếp các khu nhà Khang Điền đã tạo được một sức hút lớn tại thị trường Khu Đông Thành Phố, sản phẩm tốt + thời điểm thị trường đang tốt + Chính Phủ đang chú trọng phát triển và hoàn thiện một số hạn mục cơ sở hạ tầng tại khu đông thành phố nói chúng, và các dự án tại mặt tiền đường Vành Đai Trong đều đã tạo ra được một sức hút mạnh mẽ cho các nhà đầu tư khi đến đây.

Melosa Garden là khu thứ 5 mà Khang Điền đang phát triển, với Quy Mô 17hecta trong đó có 4hecta dành cho tiện ích và các khuôn viên dọc bờ sông, lợi thế các khu nhà của Khang Điền so với các dự án của đối thủ là chú trọng cao về môi trường sống, mật độ xây dựng thấp và tiện ích nội khu đẳng cấp, Lối đi của Khang Điền cũng thể hiện được là ông chủ thật sự tại thị trường Khu Đông quận 9 là khu nhà của Khang Điền đều hoàn thiện hết các tiện ích và đi vào sử dụng sau đó mới tập trung vào xây nhà, quý Khách Hàng đến đây là cảm nhận được cái thực tế nhất, không gian sống thoải mái nhất.

Melosa Garden với 100 căn biệt thự song lập và 332 căn nhà phố liền kề với nhiều loại diện tích như: ngang 5m dài 16m, ngang 6m dài 18m, một số căn góc và bìa ngang 6m dài tới 23m. Với mức giá khởi điểm 3 tỷ/căn đã bao gồm VAT được xây dựng 1 trệt 2 lầu, 2 ban công lát kính cường lực, mái bằng, 3 phòng ngủ, 3 nhà wc, phòng khách, không gian sinh hoạt, phòng bếp rộng, đặc đểm lớn nhất là các khu nhà tại melosa garden đều có thiết kế Gara ô tô riêng, ngoài lợi thế thiết kế tối ưu tận dụng mọi không gian thừa thì Melosa garden còn chú trọng đến một không gian sống trong lành, yên bình khi 4hecta dành cho tiện ích, 2 hecta tập trung tiện ích như một lá phổi điều hòa cả khu nhà như: Hồ bơi, thác nước 9 tầng, quầy bar, sân vui chơi trẻ em, khu BBQ ngoài trời, sân thể thao, phòng khám, phòng Gym, sân tennis, siêu thị, hồ điều tiết, nhà thủy tạ... chỉ vài bước chân là cư dân tại melosa đã tận hưởng được mọi tiện ích, ngoài ra Khang Điền còn dành hơn 2 hecta dành cho khuôn viên dọc bờ sông, thích hợp cho câu cá giải trí hay những giờ dạo bộ cùng gia đình sau một ngày làm việc mệt mỏi.

sân vui chơi trẻ em tại Melosa garden

Đến với Melosa Garden là cả một không gian sống trong tầm tay Bạn, Giá Tốt, Vị Trí Chiến Lược, Tiện Ích Hoàn Thiện, Nhà Đã Hoàn Thiện Xong Thô, Pháp Lý Minh Bạch Rõ Ràng, Nhận Sổ Hồng Sau 45 Ngày Từ Khi Nhận Nhà.  Đó là những gì Khang Điền đã làm được cho Bạn và Gia Đình khi sống tại Melosa garden, khách hàng là người cảm nhận thực tế nhất, có một cách nhìn công bằng nhất chính vì thế sự kiện bàn giao 96 căn nhà tại Melosa Garden cũng khẳn định được Khang Điền " Nơi Đặt Niềm Tin, Nơi Xây Tổ Ấm "

Đối Tác Khách Hàng

Lựa chọn sản phẩm có pháp lý rõ ràng là khởi đầu cho sự hợp tác lâu dài.

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Trần Long Phi

    0903111365
Bất Động Sản Landbig

Lễ Bàn Giao 96 Căn Nhà Đợt 1 Tại Melosa Garden

Lễ Bàn Giao 96 Căn Nhà Đợt 1 Tại Melosa Garden

Lễ Bàn Giao 96 Căn Nhà Đợt 1 Tại Melosa Garden