Mua Căn Hộ Tại Sao Không?

Mua Căn Hộ Tại Sao Không?

Căn hộ là một khái niệm mới  được ưu chuộng trong những năm gần đây, Căn hộ thường tập trung các thành phố lớn trong đất nước và dân số bùng phát tăng đột biến ở các năm tiếp theo như vậy việc đầu tư mua căn hộ có an toàn không và mua căn hộ thường gặp phải những rủi ro gì?

remax plaza

Dù tâm lý người Việt ưa Chuộng  bất động sản liền sổ (Đất nền, Nhà Phố, Biệt Thự) nhưng năm 2017 Căn Hộ vẫn là loại tài sản phổ biến nhất, thậm chí thống trị các khu đô thị tại thành phố hồ chí minh, xuất phát từ nhu cầu thực và sự nhận thức của con người ngày càng tăng cao, du nhập văn hóa phương tây tác động rất lớn đến sự lựa chọn cho nhu cầu cuộc sống thì các khu chung cư, các tòa cao ốc đắc tiền là sự lựa chọn đúng đắn cho các cặp vợ chồng trẻ, độc thân vì ở đó chúng ta có môi trường sống tốt, tiện lợi trong công việc, cộng  đồng dân cư tri thức và có đầy đủ các tiện ích dịch vụ sinh ra để phục vụ cư dân sống tại khu căn hộ đó.

căn hộ remax plaza

Những  lợi thế khi khách hàng  lựa chọn căn hộ.

 • Đầu tư với dòng tiền nhỏ giọt: Nhà đầu tư căn hộ được đóng tiền chậm, nhiều phương án thanh toán kéo dài trong 24-36 tháng, trên thị trường từng xuất hiện các chủ đầu tư áp dụng phương thức thanh toán lên đến 60-72 tháng nhằm hỗ trợ người mua nhà có điều kiện mua trả góp dễ dàng hơn. Nếu đóng tiền một lần, khách hàng có thể được chiết khấu thêm 5-15% tùy theo đặc thù từng dự án. So với các kênh đầu tư bất động sản khác gồm: đất nền, nhà phố riêng lẻ nội thành, phương thức thanh toán "dài hơi" khi đầu tư căn hộ giúp người mua có thể tích lũy tài sản dần dần.

 • Thủ Tục Vay Ngân Hàng Dễ Hơn:  So với các loại tài sản khác, căn hộ thường được thẩm định cho thuê khá nhanh do chủ đầu tư có liên kết hoặc thế chấp dự án cho ngân hàng để bảo lãnh bán nhà hình thành trong tương lai.

 • Luật Bảo Vệ Căn Hộ Cho Người  Mua  Căn Hộ Ngày Càng Chặt Chẽ: Theo Luật Nhà ở sửa đổi, các doanh nghiệp bán căn hộ chung cư đều phải thực hiện nghĩa vụ liên kết với ngân hàng để bảo lãnh bán nhà hình thành trong tương lai nhằm bảo vệ quyền lợi người mua nhà. Trường hợp chủ đầu tư không thể bàn giao nhà đúng cam kết, ngân hàng sẽ đứng ra bồi thường thiệt hại cho người mua. Quy định bán chung cư khi hoàn thành xong phần móng và cơ quan quản lý đầu ngành liên tục công bố, cập nhật danh sách các dự án căn hộ đủ điều kiện bán cũng nằm trong nỗ lực minh bạch thông tin, bảo vệ quyền lợi của người mua nhà.

 • Đầu Tư Lướt Sóng Theo Tiến Độ Thanh Toán Của Chủ Đầu Tư: Thông thường chủ đầu tư Việt Nam mất 18-24 tháng thực hiện dự án, tính từ lúc công bố, khởi công, xây dựng cho đến khi hoàn thành, bàn giao căn hộ. Nhà đầu tư không những vừa được đóng tiền theo tiến độ thi công, vừa tận dụng thời cơ tăng giá qua từng mốc biến đổi tích cực của dự án để lướt sóng với chênh lệch trong ngưỡng 5-7%. Ví dụ: giá bán chung cư khi xong móng thấp hơn giá cất nóc, hoàn thiện. Đây là hình thức tăng giá theo từng giai đoạn bán hàng khá phổ biến.

 • Thu được dòng tiền từ khai thác cho thuê: Ngay khi nhận nhà, căn hộ dễ dàng cho thuê nhờ vào tính an ninh, tiện nghi và các tiện ích vượt trội. Biên lợi nhuận từ khai thác cho thuê tương đương hoặc nhỉnh hơn lãi suất ngân hàng (khoảng 6% một năm). Nếu so với đất nền không thể cho thuê, biệt thự khá kén khách vì giá thuê đắt thì căn hộ được xem là kênh đầu tư dễ khai thác cho thuê tiêu dùng nhất. Tùy từng vị trí và hạng chung cư cao cấp hay bình dân, trung bình, từ năm thứ 15 trở đi, đầu tư căn hộ có thể bước vào giai đoạn hoàn vốn, bắt đầu thu về lãi ròng.

remax plaza

 

Đi kèm với những lợi thế thì không thể tránh những rủi ro, nếu có sự tính toán và lựa chọn phù hợp thì rủi ro gặp phải sẽ được hạn chế. Bất kỳ một loại hình bất động sản nói riêng hay cuộc sống này nói chung thì "Ưu" và "Khuyết" luôn là 2 thứ đồng hành song song với nhau vì đơn giản cuộc sống này không có gì là hoàn hảo và toàn diện 100%.

Những rủi ro gặp phải khi đầu tư căn hộ là gì?

 • Đã bàn giao căn hộ nhưng khi vận hành không đúng như những gì ta tính: Không bán ra nhanh được, không cho thuê với giá mong muốn nhanh được? vậy ta cần làm gì để dòng tiền chúng ta an toàn. Đơn giản là ngay từ lúc đầu chúng ta mua căn hộ với mục đích gì? nếu để ở thì không có nhiều việc để bàn nhưng để đầu tư thì những điều kiện cần là gì: Căn hộ phải nằm khu trung tâm hoặc trong phạm vi bán kính 10km trở lại, căn hộ phải tọa lạc ngay khu dân cư hiện hữu và có mức sống cao, có sự kết nối về trung tâm như: Xe Bus, Grap và Uber, Taxi… để thuận lợi kết nối trung tâm và không kẹt xe vào giờ cao điểm, ngoài ra chúng ta cần chú trọng tới tới các vấn đề như: Trường Học, tôn giáo (nhà thờ, chùa), chợ vì đây là nhu cầu thiết yếu phục vụ cho cuộc sống cũng đánh giá được Bất Động Sản tại khu vực đó tăng hay giảm. Tất cả những vấn đề này chúng ta đều có thể kiểm soát được nên rủi ro gặp phải được hạn chế rất nhiều.

 • Ngân hàng định giá căn hộ cho vay thấp: Việc này cũng đương nhiên vì nói là mang tiếng sở hữu lâu dài nhưng 50 năm sau thì chất lượng căn hộ đã xuống cấp rồi, nhưng bù lại giá trị Bạn mua ngay thời điểm đầu thấp và thường trả góp theo tiếng độ từ 2 đến 3 năm nên khi căn hộ đi vào vận hành khai thác cho thuê từ 5-10 năm thì lúc này chúng ta thường bán đi ngang với mức giá ban đầu thì chúng ta cũng kiếm được lợi nhuận từ việc khai thác cho thuê.

 • Chủ Đầu Tư Không Uy Tín: Nói thật không một chủ đầu tư nào muốn đi lừa đảo khách hàng nhưng trong quá trình làm dự án gặp phải những rủi ro không lường trước, nhưng đó là việc của doanh nghiệp còn Khách Hàng có quyền lựa chọn "Mua" hoặc "Không", để mua một giá trị bất động sản tốt nhất chúng ta lựa chọn một chủ đầu tư uy tín có tiềm lực tài chính mạnh, từng triển khai thành công rất nhiều dự án, nếu có thời gian hãy tới nơi các dự án đã triển khai thành công và làm một đợt khảo sát với khách hàng sống ở đó xem chất lượng, tiện ích, và quản lý chủ đầu tư làm như thế nào... mọi việc đều tốt thì ta tiến hành mua ở các dự án tiếp theo.

Hãy làm đúng như những gì mà Tôi đã hướng dẫn ở trên thì Tôi tin chắc việc Bạn mua một căn hộ để ở hay đầu tư sẽ cảm thấy rất hài lòng và không suy nghĩ nhiều về những rủi ro gặp phải.

Mọi thông tin liên hệ tư vấn xin vui lòng liên hệ Công Ty CP BĐS Landbig.

Trụ sở: 81B Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM

VPGD: 1000A (KDC Tân Cảng) Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Q.9, TP.HCM

Hotline: 0933.1999.01

Viber & Zalo: 0933.989.462

Email: landbig.vn@gmmail.com

Website: www.landbig.vn

Đối Tác Khách Hàng

Lựa chọn sản phẩm có pháp lý rõ ràng là khởi đầu cho sự hợp tác lâu dài.

Hỗ Trợ Trực Tuyến

 • Trần Long Phi

  0903111365
Bất Động Sản Landbig

Căn Hộ Remax Plaza Quận 6 Có Nên Mua Không

Căn Hộ Remax Plaza Quận 6 Có Nên Mua Không

Căn Hộ Remax Plaza Quận 6 Có Nên Mua Không