Nên Mua Căn Hộ Hà Đô Centrosa Hay Kingdom101 Trong Giai Đoạn Này.

Hà Đô và Kingdom nên mua dự án nào?

Quý khách đang có ý định mua một căn hộ tại trung tâm nhưng lại phân vân giữa Hà Đô và Kingdom101 không biết nên mua dự án nào là hợp lý nhất? Cả 2 Dự án Kngdom101Hà Đô Centrosa mõi dự án đều có một nét đẹp riêng và tùy vào mục  đích và nhu cầu của từng người mà sẽ có sự lựa chọn khác nhau, cả 2 dự án đều là trung tâm thành phố, mõi dự án đều có một thế mạnh riêng, thiết kế, mật độ, quy mô... giúp cho khách hàng có quyết định tốt nhất.

 

hà đô centrosa

 

Mua đầu tư dài hạn và ở thì nên chọn dự án nào?

Đầu tư lướt sóng và đầu tư dài hạn là hình thức phổ biến của các nhà đầu tư bây giờ, nếu có đủ số tiền mua căn hộ và có mục đích sử dụng vào khai thác cho thuê và bán lại khi dự án đi vào hoạt động thì tỷ suất lợi nhuận sẽ cao hơn so với lướt sóng. Đối với  căn hộ Hà Đô Centrosa ngay tại thời điểm này thì thích hợp mua đầu tư dài hạn và ở thực, lợi thế của Hà Đô là căn hộ đã hình thành, quy mô lớn với 8 Block và khu thấp tầng  khi đi vào sử dụng sẽ tạo nên một cộng đồng dân cư và nhu cầu khai thác cho thuê rất lớn vì từ khu căn hộ Hà Đô Centrosa cách nơi làm việc chỉ vài bước chân, một trong những yếu tố nổi bậc tại Hà Đô Centrosa  là tòa nhà cao ốc Viettel  ngay góc ngã 6 dân chủ với quy mô trên 1000 Office đang cho thuê và đi vào vận hàn, kích cầu làm cho nhu cầu khai thác cho thuê tại Hà Đô Centrosa rất lớn với mức giá thuê từ  15$ đến 18$/m2/tháng. Một lợi thế thứ 2 tại Hà Đô Centrosa là giá gốc chủ đầu tư, mua trong giai đoạn này được hưởng nhiều chính sách ưu đãi và thanh toán từ Chủ Đầu Tư, với mức giá trung bình hiện tại bây giờ tại Hà Đô Centrosa chỉ từ 47tr đến 50tr/m2 đã bao gồm VAT. Đây là mức giá tốt và đầu tư dài hạn sinh lời cao.

VD: Căn 2 phòng ngủ diện tích tim tường 90m2, diện tích thông thủy 83m2 với giá bán 4,3 tỷ đã bao gồm VAT, mua ngay tại thời điểm bây giờ được lợi gì?

  • Chiết khấu ngay 3% đối với tòa J2 nếu không lựa chọn vay ngân hàng tương đương số tiền chiết khấu được 120tr, thanh toán theo lịch của chủ đầu tư 30%, số tiền cần chuẩn bị là 1.271tr, sau đó cứ 2 tháng thanh toán 5%.
  • Ân hạn gốc và lãi trong vòng 24 tháng, chỉ cần chuẩn bị trước 30%, tương đương khoản 1,3 tỷ nhận nhà vào ở hoặc cho thuê, lấy tiền khai thác cho thuê trả gốc và lãi bên ngân hàng cũng là một giải pháp tốt trong 2 năm, chưa kể giá trị căn hộ ngày càng tăng cao theo hàng năm.

 

hà đô centrosa

 

Tại căn hộ kingdom101 thích hợp đầu tư lướt sóng  ngay tại thời điểm bây giờ.

Nếu không muốn chôn vốn lâu thì nên chọn căn hộ kingdom101 mua tại thời điểm mở bán giai đoạn đầu vì cũng giống như  Căn Hộ Hà Đô trước kia không ít nhà đầu tư bơi theo làn sóng truyền thông từ chủ đầu tư và các đơn vị sàn phân phối đã kiếm được tiền lời sau khi mua, với mức vốn bỏ ra chưa tới 20% trên giá trị căn hộ thì khoản lợi nhuận thu về được từ 100 – 150tr tùy theo vị trí căn trên sàn mà sự giao dịch diễn ra nhanh hay chậm.

 

căn hộ kingdom101

 

Hiệu ứng và truyền thông rất quan trọng, nếu lựa chọn mua đầu tư giai đoạn đầu thì khách hàng đầu tư cũng an tâm về mức độ rủi ro tại căn hộ kingdom101 rất thấp dựa vào sự truyền thông rất mạnh từ chủ đầu tư và các sàn phân phối, sự khang hiếm căn hộ trung tâm không có dự án mới mở bán nên không có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng mua, chủ đầu tư uy tín và có tiềm lực tài chính mạnh, căn hộ thiết kế tối ưu với nhiều lợi thế nổi trội như:  Căn hộ có mảng xanh lớn nhất thành phố,  Căn hộ có 18 tầng trung tâm thương mại mặt tiền đường  Tô Hiến Thành, “Điện - Đường  - Trường – Trạm” hiện hữu và chỉ cách dự án vài bước chân, hệ thống trường Tiểu Học, Trung Học, và Đại Học đều nằm cạnh dự án.

 

căn hộ kingdom 101

 

Một trong những lợi thế tại dự án kingdom101 là cạnh trường đại học Bách Khoa nên việc giảng dạy hay lưu trú của Giảng Viên hay các sinh viên cũng sẽ thuận tiện khi sở hữu cho riêng mình một căn hộ tại đây, hay đơn giản là việc cho thuê cũng dễ dàng hơn sau này. Một môi trường sống trong lành sẽ mang lại cảm hứng cho sự sáng tạo, làm cho cuộc sống ngày càng có ý nghĩa và tốt đẹp hơn.

Giữa 2 căn hộ Hà Đô và Kingdom101 mõi dự án đều có cái thế mạnh riêng, nếu Bạn cần mua đầu ở hay đầu tư dài hạn cần nhà ở liền thì chọn mua căn hộ Hà Đô Centrosa lợi thế căn hộ sắp bàn giao, còn nếu đầu tư lấy tiền liền thì nên chọn kingdom101 thành thái nhà ở hình thành trong tương lai, đang mở bán giai đoạn 1 giá tốt đầu tư được.

===================================================================================

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH.

ĐT: 0933199901 - 0915623477 (Hỗ trợ 24/7 cả thứ 7 và chủ nhật)

Email: pkdkingdom@gmail.com

Webside: http://landbig.vn/du-an/kingdom101-q10.html

Rất vinh hạnh khi được phục vụ Quý Khách Hàng.

 

Đối Tác Khách Hàng

Lựa chọn sản phẩm có pháp lý rõ ràng là khởi đầu cho sự hợp tác lâu dài.

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Trần Long Phi

    0903111365
Bất Động Sản Landbig

căn hộ quận 10

căn hộ quận 10

căn hộ quận 10