Nhà Phố Valencia riverside những điều cần biết trước khi mua

Nhà Phố Valencia Riverside Mở Bán Ngày Đầu Tiên Cháy Hàng.

Ngày 25/3/2017 Tập đoàn Anpha chính thức làm lễ công bố mở bán 168 căn nhà phố Valencia Riverside, trong giai đoạn 1 mở bán 60 căn với các loại diện tích đất: ngang 5m dài 15m, ngang 5m dài 17m, bàn giao nhà hoàn thiện ngoài, thô trong với diện tích sử dụng từ 150 - 203m, với thiết kế 1 trệt 2 lầu, 1 trệt 3 lầu mức giá mở bán giai đoạn 1 rất tốt chỉ từ 16,8tr/m2 một căn nhà trung bình từ 2,5 tỷ - 2,7 tỷ với nhiều chính sách như: tặng vàng, tặng gói nội thất, tặng gói nghĩ dưỡng 10 năm.... Chính vì những chính sách tốt như thế này mà trong ngày mở bán đầu tiên diễn ra chỉ trong vòng chưa tới 2h đồng hồ đã bán trên 90% rổ hàng, một sự thành công rực rỡ tại khu nhà phố valencia riverside.

 

trao giải thưởng cho khách hàng trong ngày mở bán đầu tiên của nhà phố valencia riverside

 

Sự thành công trong đợt mở bán đầu tiên có sự đóng góp rất lớn rất nhiều công sức của những chiến binh thầm lặng luôn tìm tòi và đổi mới, khách hàng mua được nhà tại đây đều rất vui mừng vì họ đã thích ngay từ lần đầu đến đây và quyết định mua, họ còn cảm ơn nhân viên kinh doanh đã giới thiệu cho họ biết một dự án tốt như thế này.

Thế đó Bạn à, cuộc sống đôi lúc cơ hội đến với chúng ta quá bất ngờ, đôi khi Bạn sẽ không tìm thấy cơ hội mà nhờ vào duyên một ai đó Bạn đã tìm được cho mình một ngôi nhà ưng ý. Cũng một vị trí đó nhưng đôi khi lại có những Vị Khách cứ mãi băng khoăn trước khi đưa ra một quyết định, mua thì sợ không mua lại tiếc rồi cơ hội lại trôi đến tay một người khác cho nên trong giới đầu tư người ta hay gọi nhau là "Mua Nhanh Bán Lẹ" hay "Mua của người chán bán cho người thích". Không ích những vị khách vì không đưa ra được quyết định mà hối tiếc khi không mua được một vị trí ưng ý tại nhà phố valencia riverside.

Nhà Phố Valencia Riverside Sở Hữu Vị Trí Đẹp Không Tưởng.

một sự "bình yên" đó là từ mà Tôi dùng để nói về khu nhà phố valencia riverside, cuộc sống đôi lúc quá bận rộn Bạn cần tìm về một nơi bình yên để nghỉ ngơi, để xả Strees hay đơn thuần dùng một bữa cơm tối cùng với người thân trong gia đình đầy ắp tiếng cười và niềm vui. Vị trí nhà phố Valencia Riverside trong một tương lai gần thì là trung tâm hành chính quận 9 nói riêng và khu đông nói chung với những chính sách thu hút các nhà đầu tư, các trung tâm thương mại, siêu thị... ngoài vị trí về tương lai thì nhà phố valencia riverside còn là một vị trí cuộc sống mang lại những bầu không khí trong lành, dọc theo khuôn viên bờ sông rộng lớn chúng ta có thể tảo bộ sau một ngày làm việc cận lực hay một sự mới mẻ trong một buổi sớm bình minh chạy bộ để bắt đầu ngày mới tràn đầy năng lượng.

Trong các cung điện vua chúa hay các tòa lâu đài của các quý tộc đều lựa chọn vị trí có mặt view sông, view hồ theo quan niệm xung quanh là nước sẽ tạo nên một hòa khí tốt cho gia chủ, mang lại sức sống lâu dài, bền vững và trường tồn, nhà phố valencia riverside sở hữu được một con sông rộng lớn một hồ cảnh quang vừa rộng và đẹp đã tạo một sức hút hấp dẫn cho những khách hàng khi đến tham quang.

 

Chính Sách Mở Bán Giai Đoạn Cuối Có Nhiều Điểm Lợi Cho Người Mua.

Điểm lợi thứ nhất: Tất cả các chương trình khuyến mãi như: Chiết khấu 2,5% trên giá trị căn nhà chưa VAT, 100% trúng vàng thấp nhất 2 cây vàng, cao nhất 10 cây vàng, được trừ tiền trực tiếp vào giá bán ngoại trừ chương trình tặng 2 năm phí quản lý tại dự án Nhà Phố Valencia Riverside.

Điểm lợi thứ 2: không còn áp dụng gói nội thất, có lợi cho khách đầu tư, và khách mua ở thực vì Bạn có thể dùng đồ nội thất tốt hay chất lượng trung bình tùy vào tình hình kinh tế tại thời điểm đó.

thông báo của nhà phố valencia riverside

Điểm Lợi 3: Lịch thanh toán trả chậm trong 16 đợt thanh toán, trong 6 đợt đâu thanh toán mõi đợt thanh toán 2%, đặc biệt có chính sách vay ngân hàng, ngân hàng vào cuộc thì người mua an tâm và điều đó thể hiện pháp lý dự án đã hoàn chỉnh.

ưu đãi nhà phố valencia riverside

Mọi Thông Tin Xin Liên Hệ Phòng Kinh Doanh.

Hotline: 0933.1999.01

Viber & Zalo: 0933.989.462

Email: landbig.vn@gmail.com

Đối Tác Khách Hàng

Lựa chọn sản phẩm có pháp lý rõ ràng là khởi đầu cho sự hợp tác lâu dài.

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Trần Long Phi

    0903111365
Bất Động Sản Landbig

Nhà Phố Valencia riverside những điều cần biết trước khi mua

Nhà Phố Valencia riverside những điều cần biết trước khi mua

Nhà Phố Valencia riverside những điều cần biết trước khi mua