TẬP ĐOÀN MIK CHIẾM LĨNH LẠI THỊ TRƯỜNG KHU ĐÔNG VỀ PHÂN KHÚC NHÀ PHỐ COMPOUND 1 TRỆT 2 LẦU.

 

NHÀ PHỐ, BIỆT THỰ, SHOPHOUSE RIO VISTA TẬP ĐOÀN MIK.

rio vista

Tập đoàn MIK chiếm lĩnh lại thị trường khu đông về phân khúc nhà phố compound 1 trệt 2 lầu.

Nổi tiếng với các sản phẩm như : Imperia An Phú, The Park Quận 7, Park Riverside Quận 9, River Park Quận 9, Biệt Thự Villa Park Quận 9. Tiếp nối thành công của dự án Park Riverside giai đoạn 2, Chủ đầu tư MIK Group tiếp tục ra mắt dự án mới cực hot tại phường Phước Long B, Quận 9 - Dự án Nhà Phố, Biệt Thự, Shophouse Rio Vista.

 

nhà phố rio vista

 

Những năm 2014 – 2016 chủ đầu tư Khang Điền đi tiên phong trong mô hình nhà phố Compound 1 trệt 2 lầu với phân khúc giá từ 2,1 – 3,1 tỷ/ căn được rất nhiều khách hàng quan tâm mua ở và đầu tư.

Quỹ đất ngày càng khang hiếm tạo điều kiện cho tập đoàn MIK chiếm lĩnh thị phần về phân khúc này, nếu thế mạnh của Khang Điền là pháp lý thì MIK cũng khẳn định mình bằng chất lượng xây dựng khi tất cả các dòng sản phẩm của tập đòa MIK đều do các nhà thầu có tiếng xây dựng như: Hòa Bình, Coteccons.

 

nhà phố rio vista

 

Nhà phố, biệt thự, shophouse Rio Vista tọa lạc 2 mặt giáp sông như một bán đảo biệt lập, cạnh các khu dân cư trí thức đã đi vào hoạt động như: Feliza Khang Điền, Khu Villa The Garland, Hoja Villa Khang Điền, Biệt Thự Valora Fuji, Riviear Cove, khu dân cư Gia Hòa. Rio Vista ra mắt thị trường tại thời điểm này với mức giá từ 2,9 tỷ/căn so với thị trường bây giờ thì mức giá này quá tốt để mua ở hoặc đầu tư. Khi thị trường không còn quá nhiều sản phẩm về phân khúc nhà phố thì sẽ tạo nên một cơn khát tại Rio Vista, những ai đã và đang đầu tư tại Khu Đông sẽ hiểu rất rõ thị trường tại đây. Đầu tư tại Rio Vista ngay bây giờ thật sự là cơ hội mang đến một giá trị sinh lời cao trong tương lai gần.

 

nhà phố rio vista

 

Từ những dấu ấn về các công trình trọng điểm đi vào sử dụng hầu hết các dòng sản phẩm của tập đoàn MIK đều nằm tại các vị trí đẹp, cạnh sông và phong thủy tốt. Đồng thời chất lượng công trình trải qua năm tháng góp phần tạo nên thương hiệu cho doanh nghiệp. Những khách hàng đã và đang sinh sống tại các khu dân cư do tập đoàn MIK phát triển đều có một kết luận chúng là: Chất lượng công trình rất tốt, nhận nhà đi vào sử dụng 4-5 năm mà vẫn chưa xuống cấp hay màu sơn bạc  màu.

Ý kiến đại diện cư dân phản ảnh về dịch vụ của MIK.

nhà phố rio vista

 

Biết rằng trên đời không có cái gì là hoàn mỹ nên chúng ta phải đi tìm những thứ hoàn hảo để cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. Đứng trước quyết định mua một giá trị Bất Động Sản Quý Khách Hàng có rất nhiều phân vân và nhiều sự lựa chọn khác nhau, mõi dự án, mõi chủ đầu tư đều có ưu và khuyết cũng như trên khuôn mặt chúng ta dù có đẹp thì cũng xuất hiện vài nốt tàn nhan. Chúng Tôi luôn lắng nghe những góp ý chân tình và thay đổi để hòa hợp, để thích nghi, Chúng Tôi hiểu được những nỗi băng khoăn, lo lắng của Quý Khách Hàng, Chúng Tôi cũng kính mong Quý Khách Hàng hiểu cho Chúng Tôi đứng trên cương vị Chủ Đầu Tư làm nên dự án chúng tôi chịu trách nhiệm cao nhất và không phải chúng tôi làm 1 và còn rất nhiều dự án phía sau.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH NHÀ PHỐ RIO VISTA.

Hotline: 0933.1999.01 Mr.Phi (Viber & Zalo)

Email: landbig.vn@gmail.com

 

 

Đối Tác Khách Hàng

Lựa chọn sản phẩm có pháp lý rõ ràng là khởi đầu cho sự hợp tác lâu dài.

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Trần Long Phi

    0903111365
Bất Động Sản Landbig

nhà phố biệt thự shophouse Rio Vista

nhà phố biệt thự shophouse Rio Vista

nhà phố biệt thự shophouse Rio Vista